CÁCH PHÂN BIỆT CÀ NGUYÊN CHẤT VỚI CÀ PHÊ TRỘN

Cách đơn giản nhất để phân biệt cà phê nguyên chất với cà phê tạp chất, nhanh chóng và trực quan

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại cà phê. Giữa những ồn ào của các loại cà phê độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người uống tràn lan trên mặt báo. Ngày càng có nhiều người tìm về với hương vị nguyên bản của cà phê nguyên chất. Vậy muốn phân biêt cà phê nguyên chất với cà phê  tạp chất bạn sẽ làm cách nào? cách tốt nhất là bạn nên chọn những quán cà phê có có bán cà phê nguyên hạt đựng trong các lọ thủy tinh, sau khi mua về bạn nên sử dụng cối xay bằng tay và mỗi khi sử dụng thì bạn xay trực tiếp dùng lần nào thì sử dụng lần đó đó là cách an toàn và chính xác nhất.

 

Cách phân biệt cà phê nguyên chất với cà phê trộn
Cách phân biệt cà phê nguyên chất với cà phê trộn

 

Bạn không có thể mua được từ các cửa hàng cà phê nguyên hạt thì bạn có thể thử cà phê nguyên chất hay cà phê trộn bằng cách sử dụng một ly nước lọc thủy tinh trong suốt. bạn lấy 50g bột cà phê cho vào ly nước không khuấy. Nếu là cà phê trộn thì nước trong ly nhanh chóng đổi sang màu nâu rồi đen, còn  nếu là cà phê nguyên chất thì nước trong ly vẫn giữ được độ trong nhất định. Các loại cà phê trộn này có thể là do bắp hạt đậu nành rang cháy trộn chung với cà phê. Đây chính là cách đơn giản và trực quan nhất nếu bạn muốn phân biệt!

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *