Menu

Góc cafe

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ THÀNH CÔNG

Nhiều người khi khởi nghiệp thường chọn hình thức mở quán cà phê nhưng đa số đều thất bại. Hãy tìm hiểu bí quyết để mở quán cà phê thành công

1. Lựa chọn vị trí đặt quán: quyết định 70% thành công, dựa vào lượng dân xung quanh lượng người lưu thông trên đường và các khu văn phòng gần cạnh bạn sẽ ước chừng được lượng khách quen + lượng vãng lai từ đó dự đoán doanh thu trên ngày trên tháng và trên năm. Khi đã có dự đoán bước sau là bạn phải lập số ly cần bán để đạt được điểm hòa vốn. Nếu doanh thu  bạn dự đoán lớn hơn doanh thu hòa vốn thì vị trí đó có thể lựa chọn.

2. Thăm dò các quán cà phê đối thủ xung quanh: bạn hãy đến trực tiếp các quán đó thưởng thức cà phê và phong cách phục vụ cùa họ. Đánh giá xem điểm mạnh điểm yếu và phong cách,cách thức họ hoạt động và khách hàng của họ là ai . Bạn dự đoán doanh thu trung bình của họ dựa vào lượng người ra vào trong 1 ngày. Thông thường người uống cà phê sẽ tập trung vào các khung giờ 7h30 đến 9h30, 12h30-14h và 18h đến 20h30.
3. Xác định phong cách quán cà phê của bạn: Khác biệt hay là chết là câu nói hoàn toàn đúng trong trường hợp này, quán của bạn có gì đặc sắc, quán của bạn có gì nổi bật không lẫn lộn với quán khác. Khách hàng quán bạn đang hướng tới là ai: bình dân, văn phòng, công sở hay tuổi teen, mà thiết kế quán cho phù hợp. Nếu khu đông người lao động thì không nên thiết kế theo kiểu tuổi teen sang chảnh.
4 tiếp theo một việc quan trọng là việc

kinh nghiệm mở quán cà phê thành công
Kinh nghiệm mở quán cà phê thành công

 

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường