MUA CAFE RANG XAY SÀI GÒN Ở ĐÂU THÌ CHUẨN VỊ NHẤT?

Mua cafe rang xay Sài Gòn ở đâu thì chuẩn vị nhất?

Bạn có thể uống một ly cafe rang xay tại tất cả các tiệm cà phê, quán bar, nhà hàng ở Sài Gòn. Và những ly cà phê có phải là rang xay nguyên chất thì đôi khi chúng ta khó phân biệt. Vậy mua cafe rang xay Sài Gòn ở đâu chuẩn vị và nguyên chất? Starup Coffee cam kết mang đến cho bạn những ly cafe rang xay nguyên chất đậm vị. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cafe rang xay nguyên chất chuẩn vị từ khâu sản xuất đến khi pha chế “ Farm to Cup”.

thuong-thuc-mot-ly-cafe-rang-xay-vao-buoi-sang-rat-tot-cho-tinh-than-cua-ban
Thưởng thức một lý cà phê rang xay vào buổi sáng rất tốt cho tình thần của bạn

Nhận biết cafe rang xay theo mức độ rang.

Để có được cafe rang xay ngon thì từ quá trình trồng, thu hoạch, rang xay, bảo quản đều đảm bảo đúng quy trình. Cà phê rang xay khó nhất là quá trình rang cafe, có thể nói “ rang cafe là một nghệ thuật, người rang chính là nghệ sĩ”. Từ cách rang có thể chế biến ra nhiều loại cafe khách nhau.

Đôi khi chúng ta không để ý từ các bao bì đóng gói cafe rang xay để có các chữ ký hiệu để phân biệt các loại. Có 5 cụm từ mà chúng ta thường bắt gặp như: Cinnamon > Light Roasts > Medium  Roast > Medium-Dark Roast > Dark Roast.  Các bạn cũng có thể gặp các từ đồng nghĩa khác dùng để phân biệt loại cà phê.

Rang cafe ở mức Cinnamon:

Khi rang cà phê ở mức độ này, thì màu của hạt cà phê chỉ biến đổi nhẹ như màu vỏ quế (cinnamon). Đây là cách rang rất nhẹ, kết thúc quá trình rang trước khi có tiếng nổ đầu tiên.  Vị cà phê thường chua, cảm giác hơi tươi như mùi nhựa vỏ cây. Cafe uống ở mức độ này vị nhạt, hơi khó uống nên cũng ít khách hàng lựa chọn.

Rang cafe ở mức Light Roast – rang nhạt:

Hạt cafe được rang ở nhiệt độ từ 195 độ đến 205 độ. Cà phê được lấy ra ngay khi có tiếng nổ đầu tiên. Vì được lấy ra sớm, nên hạt cà phê còn giữ gần như nguyên chất lúc còn tươi. Khi pha vị của nó hơi giống vị hoa quả, có vị chua và ngọt, đặc biệt là ít đắng. Với loại cafe rang xay nay, ở Việt Nam ít xử dụng. Thói quên dùng đồ uống của người Việt là gu đậm đà.

Rang cafe ở mức rang trung bình ( Medium Roast):

Khi uống cafe rang xay ở giai đoạn này sẽ vị êm dịu, độ đậm của cà phê ở mức trung bình. Hạt cafe rang ở giai đoạn này, đòi hỏi người rang phải rất khéo léo. Khi rang sẽ phải lấy cà phê ra sau tiếng nổ đầu tiên và trước tiếng nổ thứ hai. Thường người ta hay dùng loại này để pha cafe bằng các loại máy pha.

Rang cafe ở mức rang trung bình đậm ( Medium Dark Roast):

Ở giai đoạn này hạt cà phê được rang bởi nhiệt độ 205 độ đến 232 độ. Cà phê được lấy ra ngay khi xuất hiện tiếng nổ thứ hai. Khách hàng thường dùng cafe rang xay ở giai đoạn này. Bởi cafe có vị đắng, hương đậm đà, có độ chua thấp lại có chút vị của caramel. Và đây cũng là công thức rang mà Starbucks sử dụng.

Rang cafe ở mức rang đậm (Dark Roast):

Thường cafe rang ở mức độ này chỉ dùng để pha trộn với các loại cà phê khác để tạo hương vị riêng. Nếu pha cafe rang xay nguyên chất của loại rang đậm sẽ có vị đậm, độ đắng cao, có mùi khói. Có lẽ chỉ những “tay pha chế lão luyện” mới tạo ra cốc cafe rang xay ngon của hương vị này.

Có lẽ cà phê là thứ đồ uống rất kỳ diệu. Bởi mỗi một giai đoạn rang khác nhau hay cùng một loại trồng ở vùng đất khác nhau đã có thể cho ra các hương vị cà phê khác nhau. Các bạn nên trộn lẫn các hương vị cafe rang xay sẽ có một ly cafe của riêng bạn.

rang-cafe-se-tao-ra-cac-loai-cafe-khac-nhau
Rang  cafe sẽ tạo ra các loại cà phê khác nhau

Giá mua cafe rang xay tại Sài Gòn.

Bạn đang kinh doanh cà phê? Bạn đang muốn làm đại lý phân phối cafe rang xay nguyên chất? Bạn đang muốn mua cafe nguyên chất chuẩn vị. Starup Coffee cũng cấp đầy đủ các dòng cafe Arabicar và Robusta. Hương vị cà phê nguyên chất, thơm ngon. Để biết chi tiết bảng giá cafe nguyên chất, quý khách hàng vui lòng:xem tại đây.

Sài Gòn mua cafe rang xay ở đâu chuẩn chất lượng?

Để “mua cafe rang xay Sài Gòn” ngon và chuẩn chất lượng các bạn nên đến các cửa hàng tìm hiểu xem trước khi đặt hàng. Do thị trường cafe hiện này bị pha trộn nhiều. Startup Coffee luôn là địa chỉ cũng cấp cà phê rang xay uy tín chất lượng tại Sài Gòn. Lý do chúng tôi được tin tưởng bởi:

  • Starup Coffee trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng cafe.
  • Sản phẩm của chúng tôi nguyên chất 100% không trộn lần bột đậu bắp, không hóa chất tạo mùi màu.
  • Chúng tôi được người tiêu dùng bình chọn là cà phê rang xay vì sức khỏe của cộng đồng.
startup-coffee-cung-cap-cac-loai-cafe-nguyen-chat-tren-toan-quoc
Starup Coffee cũng cấp các loại cà phê nguyên chất trên toàn quốc

Startup Coffee cung cấp cafe rang xay trên toàn quốc, bán lẻ và xỉ cho các chuỗi cafe, quán cà phê. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống nhượng quyền cafe rang xay nguyên chất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon nhất, đảm bảo sức khỏe. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Startup Coffee – Thưởng thức cafe đúng chất!

Điện thoại: 0981 68 48 58.

Địa chỉ: 80 Đông Minh, P. Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Mail: [email protected]

Zalo: 0981684858

Website: Startupcoffee.vn.

Fanpage: Startup Coffee.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *